Chủ nhật, 03/12/2023 - 17:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH THUỶ XUÂN TIÊN

24 học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận hỗ trợ thiết bị học tập trong chương trình "Sóng và máy tính cho em"

Với phương châm “Trong bất cứ hoàn cảnh nào, không để học sinh bị bỏ lại phía sau”, ngành GD&ĐT Hà Nội đã triển khai sâu rộng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” của Chính phủ, của Bộ GD&ĐT và Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Riêng Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã trao 6 đợt hỗ trợ với tổng 2.686 thiết bị; trong đó 5 đợt trước trao 686 thiết bị (máy tính và máy tính bảng).

Ngày 19/1/2022 trường Tiểu học Thủy Xuân Tiên đã trao đại diện cho 24 học sinh được nhận thiết bị học tập. Nhà trường mong rằng, các em học sinh đã được tặng thiết bị học trực tuyến luôn cố gắng không ngừng, vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên để đạt được những thành tích tốt trong học tập.

 

 

Cô Nguyễn Thị Hường – hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Thị Tình – Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao thiết bị học tập cho học sinh

Nhiều học sinh được hỗ trợ thiết bị học tập bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Sở GD&ĐT, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội,

Ban giám hiệu nhà trường và Chương trình đã quan tâm, tặng thiết bị học tập cho em và các bạn.

Các học sinh coi đây là món quà mang ý nghĩa về mặt vật chất và tinh thần này đã dạy cho em bài học về sự yêu thương, sự quan tâm và chia sẻ. Nó cũng là động lực khích lệ em tiếp tục nỗ lực, chinh phục những ước mơ của mình trong tương lai.

 

 

Lượt xem: 212
Tác giả: BTV
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 6
Tháng 12 : 30
Năm 2023 : 514